Đội ngũ hùng hậu

TẠI SAO LẠI CHỌN CADIAN VIETNAM ?

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO GIÀU KINH NGHIỆM

Cadian Vietnam được thành lập vào năm 2005 với 100% vốn đầu tư từ TAKAMIYA (có cổ phiếu niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tokyo). Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược rõ ràng, luôn có những định hướng phù hợp với khả năng của nhân viên và sự phát triển của công ty. Đội ngũ lãnh đạo luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc, hướng dẫn tận tình và đưa ra những nhận xét, đánh giá phù hợp với năng lực của nhân viên.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI, CỞI MỞ

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TRẺ, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

Hiện tại, Cadian Vietnam đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, không ngại khó khăn và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Chính sách phúc lợi

Cơ hội thăng tiến: Tại Cadian Vietnam, chúng tôi vạch ra con đường phát triển sự nghiệp cụ thể dựa trên kết quả và hiệu quả công việc của bạn. Sự phát triển của nhân viên luôn đi cùng với sự phát triển của công ty.

Khối kỹ thuật

Khối văn phòng:

CƠ HỘI ĐÀO TẠO

Tại Cadian Vietnam, chúng tôi luôn chú trọng phát triển năng lực của nhân viên, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về các kỹ năng mềm cần thiết.

Ngoại ngữ (Tiếng Nhật): Cadian Vietnam hỗ trợ cho nhân viên bằng cách tổ chức lớp Tiếng Nhật tại công ty. Các học viên cũng rất cố gắng để đạt được mục tiêu đạt N5 của mình.

Đào tạo chuyên môn: Tổ chức các lớp đào tạo nội bộ cho từng phòng ban theo định kỳ. Đối với những nhân viên đủ trình độ chuyên môn và Nhật Ngữ, sẽ được sang Công ty mẹ ở Nhật tu nghiệp từ 3 tháng – 12 tháng

Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua website / hoặc trực tiếp tai
Văn phòng Cadian Vietnam theo địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Paragon Saigon, số 03, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

MỘT SỐ QUYỀN LỢI KHI BẠN  GIA NHẬP CADIAN VIETNAM

Thông tin tuyển dụng gửi vào Mail:

Logo Cadi Scaled 1 Am100am14

Cadian Vietnam: Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Vietnam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH CADIAN VIETNAM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Copyright 2019 © Thiết kế bởi ATPWEB - Cadian.vn Việt Nam