BIM MODELING

Tự tin, dẫn đầu trong việc ứng dụng những phần mềm thiết kế 3D như Revit, Archi Cad, Sketchup để thiết kế triển khai mô hình 3D, bản vẽ thi công.
Các bản vẽ thiết kế 3D của Cadian Vietnam có thể đáp ứng đạt chuẩn mọi yêu cầu khắt khe nhất trong hệ thống Kiến trúc, Kết cấu và Giàn giáo Coppha.


Với mô hình 3D nhận được, Cadian có thể giúp khách hàng:

2311 3d View 2

CIM MODELING

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ Model kiến trúc, kết cấu, công trình cầu đường, giao thông, hạ tầng từ bản vẽ 2D hoặc dữ liệu Point Cloud. Tiếp đó chúng tôi có thể giúp khách hàng kiểm tra va chạm, thống kê vật liệu và nhập thông tin cho mô hình.
Hồ sơ này còn giúp cho khách hàng đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí trong quản lý, vận hành và bảo trì dự án.

H22.1

MODEL GIÀN GIÁO & CỐT PHA

MODEL KIẾN TRÚC & KẾT CẤU

Với đội ngũ kỹ thuật có gần 20 năm kinh nghiệm từ Nhật Bản và trong nước, các bản vẽ được xử lý bởi Cadian Việt Nam luôn:

Chính xác - Tiết kiệm - Kịp thời

Logo Cadi Scaled 1 Am100am14

Cadian Vietnam: Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Vietnam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH CADIAN VIETNAM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Copyright 2019 © Thiết kế bởi ATPWEB - Cadian.vn Việt Nam