CHÚNG TÔI LÀ CADIAN

Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Viet Nam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Chúng tôi là Cadian:

H3.1test01 (copy)

Cadian Vietnam cam kết mang đến

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Thế giới nói chúng ta đang sống không ngừng di chuyển, nó được thúc đẩy bởi sự đan xen giữa các nền kinh tế quốc gia và hoạt động kinh doanh của vô số công ty. Các công ty được tạo thành từ những nỗ lực không mệt mỏi của các thành viên.

Chúng tôi tin rằng đó là nơi tất cả bắt đầu. Chúng tôi muốn biến những điều này thành động lực phát triển công ty. Đó là lý do chúng tôi chọn triết lý của công ty chính là tình yêu

Team Work

Tận hưởng sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với gân 20 năm kinh nghiệm trong ngành

Sứ Mệnh

Bằng những nổ lực trao dồi kiến thức không ngừng nghỉ và sự tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên gần 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Cadian Vietnam sẽ cam kết đem lại những giải pháp kỹ thuật CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIẾT KIỆM , đóng góp tích cực cho ngành xây dựng tại Việt Nam

Lịch sử công ty:


Là một công ty thành viên với 100% vốn thuộc tập đoàn Takamiya, công ty TNHH Cadian Vietnam được thành lập từ năm 2005 với nhân sự ban đầu khoản 40 người. Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ Nhật và Việt Nam, Cadian Vietnam ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín trong ngành dịch vụ xử lý dữ liệu bản vẽ. Năm 2018, đã đánh dấu thêm 1 bước ngoặc mới của Cadian trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giàn giáo. Từ đây, Cadian Vietnam ngày càng lớn mạnh và phát triển theo đúng định hướng "cam kết đem lại những giải pháp kỹ thuật CHÍNH XÁC - AN TOÀN - TIẾT KIỆM", đóng góp cho sự phát triển của ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tổng quan công ty Cadian:

Công ty TNHH CADIAN VIETNAM
03 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7,TP Hồ Chí Minh
Chủ tịch: Yasuko Kasahara
Tổng Giám Đốc: Nguyễn Hoàng Thảo Minh
MST: 0303751911
ĐT: (028) 5416 5838
Năm thành lập: 28/03/2005
Vốn điều lệ: 56.970.600.000 đồng
Số lượng nhân viên: 153 người

Chủ đầu tư: Takamiya Group (100%)
Tên tổ chức: Công ty cổ phần Cadian
Địa chỉ trụ sở chính: 4F, Frontier Shinjuku Tower, 3-9-7, Nishi Shinjuku, Shinjuku – ku, Tokyo, Nhật Bản

Dẫn đầu về bản vẽ xây dựng và
giàn giáo xây dựng

0

DỰ ÁN

0

KHÁCH HÀNG

0

KỸ THUẬT CAO CẤP

HỆ GIÀN GIÁO

Hệ IQ Scaffording System là hệ giàn giáo bao che thế hệ mới được sản xuất bởi Hory Korea – một công ty con của Takamiya Group. Iq System ra đời trên mong muốn làm sao cho việc thi công trên cao được an toàn hơn, giảm được thời gian thi công và giảm chi phí bảo quản và vận chuyển.
Xem Thêm

BẢN VẼ XÂY DỰNG

Cadian tự tin dẫn đầu trong việc cung cấp các bản vẽ xây dựng cho các công trình: nhà cao tầng, văn phòng, căn hộ, trường học, sân vận động, cầu đường, cơ sở hạ tầng… Các bản vẽ thiết kế của Cadian có thể đáp ứng đạt chuẩn mọi yêu cầu khắt khe nhất trong hệ thống Kiến trúc, Kết cấu và Giàn giáo Coppha.
Xem Thêm

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi đã sẵn sàng nhận yêu cầu từ quý khách hàng, nhanh tay đăng ký để được tư vấn.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Nguyễn Hải Hùng
Nguyễn Hải HùngKỹ Sư
Read More
Có một điểm lợi thế của các bảng vẽ kỹ thuật Cadian mà các công ty khác không có được. Đó là đội ngũ nhân viên rất nhiều bạn được tu nghiệp tại Nhật, do đó ngoài chuyên môn cao, phong cách làm việc của các bạn rất tốt, đặc biệt là hoàn thành luôn đúng hẹn.
Phạm Tiến
Phạm TiếnKỹ Sư Công Trình
Read More
Là một kỹ sư đã từng làm việc với nhiều công ty xây dựng, bất động sản trong và ngoài nước, không phải dĩ nhiên mà tôi chọn các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật, không chỉ được ứng dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm này giúp khách hàng có cái nhìn tin tưởng hơn về sản phẩm, giúp chúng tôi bán hàng nhanh hơn, tạo dựng được uy tín doanh nghiệp
Phan Trọng Toàn
Phan Trọng ToànCMO
Read More
Là một công ty xây dựng có uy tín lâu năm trong ngành xây dựng, Tuấn Lê rất cẩn trọng khi chọn đối tác. Tuy chỉ mới cộng sự cùng Cadian gần 2 năm, nhưng chúng tôi khá an tâm về chất lượng hệ giàn giáo của Cadian, đặc biệt có thiện cảm về giàn giáo Iq, cấu tạo hệ giàn giáo mới này giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí vận chuyển và lưu trữ khá tốt.
Nguyễn Hải Hùng
Nguyễn Hải HùngKỹ Sư Xây Dựng
Read More
Khi gặp các bạn Kinh doanh của Cadian lần đầu, tôi cũng chỉ có ý định sẽ tham khảo cho biết thôi, về sau khi biết được Cadian là thành viên đại diện của tập đoàn Takamaiya tại Việt Nam thì tôi rất an tâm, vì đây là một trong những tập đoàn đa quốc gia có tiếng tại Nhật Bản, được sự hỗ trọ từ phía công ty mẹ có chuyên môn tốt thì sẽ rất có lợi cho Cadian.
Previous
Next

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Chúng tôi đã sẵn sàng nhận yêu cầu từ quý khách hàng, nhanh tay đăng ký để được tư vấn.

Logo Cadi Scaled 1 Am100am14

Cadian Vietnam: Được kế thừa các di sản tri thức hàng đầu từ tập đoàn Takamiya – Nhật Bản, Cadian Vietnam quyết tâm trở thành công ty xử lý dữ liệu bản vẽ và cung cấp giải pháp giàn giáo hàng đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH CADIAN VIETNAM

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Copyright 2019 © Thiết kế bởi ATPWEB - Cadian.vn Việt Nam